Điện thoại nokia tự nhiên sập nguồn?

Bố mình có con điện thoại nokia cục gạch. Ko nhớ rõ là đời nào nhưng dạo này máy hay sập nguồn. Cứ mỗi lần gọi mà bố ko nghe máy là y như rằng máy bị sập nguồn. Thi thoảng gọi đi cũng bị hiện tượng như vậy. Nhờ mọi người giúp đỡ, xem giúp mình đây là bị làm sao. Mình cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bị chai pin rồi. Máy nokia chai pin là hay bị sập nguồn bất chợt lắm. Bạn đi mua máy mới hoặc thay pin mới xem sao

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Tôi cũng nghĩ do chai pin với cả có thể là do máy của bạn đã quá cũ nên có hiện tượng như thế. Bạn đọc thêm thông tin ở đây để tìm cách khắc phục. mà mình nghĩ là đi mua mới điện thoại đi

https://vatgia.com/hoidap/4122/29243/dien-thoai-bi-mat-nguon-moi-khi-nhan-cuoc-goi-hoac-goi-di-lam-sao-gio.html