Làm thế nào để tắt chế độ khóa bàn phím trên điện thoại Nokia 1280?

Mọi người ơi, ai có thể chỉ cho em biết cách làm thế nào để tắt chế độ khóa bàn phím trên điện thoại Nokia 1280 được không ạ?

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Bạn vào Cài đặt, cài đặt điện thoại, màn hình, bạn chọn tắt chế độ khóa màn hình là được nhé

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảo bài viết mình gắn link bên dưới này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4149/271940/lam-the-nao-de-khoa-ban-phim-tren-dien-thoai-nokia-cua-toi.html

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Ở trong phần cài đặt có mà, bạn có thể vào đó thao tác ạ ^^