Tôi muốn kiếm nhà phân phối ddtddd Huna Thành Công Mobile ?

NGAY 22/05/2008 TOI CO MUA DTDD BAPAPEN B104 E TAI CTY CP THE GIOI DI DONG DC 121VO VAN NGAN _ QTD _TPHCM SAU 1 THANG SU DUNG MAY BI HU HONG ,CHO DEN NAY DA BAO HANH 5 LAN ,SAU MOI LAN BH CHI SU DUNG DUOC 4 TIENG LA MAT NGUON ,XIN HOI TOI CO KIEN DUOC KHONG? KIEN O DAU? cam on
cao huu trong bac
Trả lời 15 năm trước
con kien di kien cu khoai ah??? boi vi do la nha phan phoi doc quyen ma
Phạm Ngọc Chương
Trả lời 15 năm trước
Tôi biết chính xác địa chỉ văn phòng của Huna Thành công mobile là: Công ty cổ phần điện thoại di động Thành Công (ThanhCong mobile). Địa chỉ: 382 B - B1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Q. 3 (Đối diện chùa Vĩnh Nghiêm) Bạn tìm đến đó thử xem