Phanh đĩa hay phanh cơ đi an toàn hơn?

trong hai loại phanh này các bác thix loại nào an toàn hơn!Phanh đĩa có đáng so vs giá tiền hơn 2tr so vs phanh cơ ko ? Em thấy mọi người bảo đi phanh đĩa hay bị ngã lắm ?
Trả lời 16 năm trước
Em thấy rất đáng tiền bác ạ!Nếu bác đi quen thì sẽ ko bao h bị ngã đâu!Quan trọng là ko bao h phanh đĩa lúc đang cua vì sẽ dễ xòe nhất.Phanh đĩa đặc biệt an toàn khi đi nhanh và đường thẳng,ko bị cót két như phanh cơ khi trời mưa!
ly thai  bao
ly thai bao
Trả lời 16 năm trước
tat nhien phanh dia ngon hon thi no moi mac hon chu khi di chuyen chi dung hai ngon tay de len tay thang khi can thang thi luc bop se yeu hon do an cua thang se it hon nhat thiet phai kem chat tay lai thi se tot thoi .ke den chung ta khong can phai tang thang toi lui hoai chi khi nao het dau hoac het bo thi moi phai lam.