Đi xe Exciter làm sao để đi mưa không bị tắm bùn ?

mình có thang em họ mới mua chiếc ex và mươn nó chạy nhằm lúc trời mưa đang chạy giửa chừng thì nhìn vào áo quần toàn bùn thế xin hỏi các bác có biết chổ nào bán lá chắn bùn xe ex không ( bánh trước và bánh sau lun ) à còn đồ che két nước nửa . không biết trong hãng có bán máy cái này không nếu có chắc đem đi làm quá kiểu này chở người yêu chắc chết[8-x] em ở quận 5 thành phố HCM .mong các bác giup đỡ thanks.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm lại dè sau là được, nếu ở HCM thì bạn ra tân thành hoặc ra ký con,tiệm thọ hà có bán đó,hic, bữa bạn mình mua tới 170k lận,bạn chế thì nhớ để ý hoặc là làm pát, hoặc là hàn thêm,riêng bạn mình thì hàn 2 con ốc vào gắp luôn để cho khỏi sợ lung lay, dù hơi mất thẩm mỹ chút.