Co the tu mua va dua ve viet nam su dung khong?thuong thi nen mua loai nao toi uu nhat?

hein co nhieu xe hoi nhat duoc nhap khau tu my...cho to hoi co nhap truc tiep tu nhat khong? sap toi minh di cong tac tai nhat. cam on anh chi
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Về mặt thủ tục, giá cả thì không vấn đề gì thậm chí xe ở Nhật còn phong phú và rẻ hơn ở Mỹ. Tuy nhiên bạn nên chú ý ô tô tại Nhật tay lái nghịch rất nhiều, nên bạn phải chọn xe nào tay lái thuận giống ở VN thì mới được. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu qua internet trước. Bạn định đi ngày nào ? Định mua xe bao nhiêu tiền, có thể mình sẽ tư vấn được đấy. Về việc nhập hàng hóa từ Nhật về Việt Nam mình đã làm nhiều rồi, nên có thể giúp bạn nhập xe về được. Có gì liên lạc với mình theo số 0904700125. Mr Điệp.