Xây dựng cửa hàng bán xe máy

Tôi muốn xây dựng 01 cửa hàng bán xe gắn máy với diện tích 12mx 20m. trong đó có 1 phần phục vụ bảo dưỡng, sửa chữa với 3 bàn nâng và 1 chỗ để rửa xe sau khi bảo dưỡng, sửa chữa xong. Vậy cho tôi hỏi chi phí xây dựng và trang thiết bị cửa hàng phục vụ cho việc bán xe gắn máy và sửa chữa hết khoảng bao nhiêu tiền và những vật liệu để xây dựng cũng như danh mục trang thiết bị cần có . Trân thành cám ơn
BT
Trả lời 14 năm trước
Cái này mình không rành lắm về thiết kế thì theo mình bạn nên nhờ 1 cty nào chuyên về thiết kế để làm về phụ tùng, phụ kiện thì phải có mối quan hệ với cửa hàng hay trung tâm nào đó chứ nếu quyết mở thì phải có các mối quan hệ để làm [:(] Bạn cũng nên tham khảo các cửa hàng đã mở trước bằng cách lân la ra đó hoặc xin làm đại lý của hãng nào đó bạn sẽ được hỗ trợ nhiều thứ đấy