Đi Đường Xóc phía sau xe Ab fi bị kêu

mấy bác cho em hỏi xe ab fi của em chạy được 1k5 cây rùi . gần đây đi đường xóc thì ở phía sau gần ống bô (hay trong bô em cũng không bik nữa) phát ra tiềng như sắt chạm vào nhau( tiếng như cục ốc nằm trong hộp sắt bị lắc qua lắc lại kêu ý) mà xóc mạnh nó mới kêu . còn cái phuộc sau em bọc nhôm thì gần đây đi thấy nghe tiếng xịt xịt xóc càng mạnh kêu càng to theo em nghĩ chắc là do bọc nhôm bên ngoài gây ra tiềng động đó ( em thấy có miếng cao su trong đó có lẽ là do nó vì trời mưa nước vô chắc nó bị vậy nhưng lạ là khô ráo đi vẫn bị ). các bác chuyên ngành cho em biết bệnh của xe em em cám ơn nhiều lắm

nguyenvandam
Trả lời 13 năm trước

cha nội khôn hồn thì đem xe đi bảo dưỡng ngay, cha đi có quệt vao đâu không mà bị như thế vậy thụt của cha có vấn đề đó, không cẩn thần mất toi mấy lít đó