Exciter & Nouvo Lx.....nên chọn em nào....^^!...

e định rưoc1 trong 2 e EX và lx but luỡng lự..[:D].ko biết chọn e nào..^^ nhờ các bác tư vấn hộ e...chọn e nào là tốt nhất ah.!!! ..thankss các bác n` n`![:,)]
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
Mình thì chọn No Lx -> mạnh mẽ ko kém j Ex, mà lại nhìn sang hơn Ex
Trả lời 15 năm trước
NoLX so với No cũ thì có những công nghệ tiên tiến hơn, tuy nhiên nếu so về kiểu dáng thì mình thấy No cũ nhìn hài hòa vầ đẹp hơn NoLX .. Nếu được chọn có lẽ tớ chọn Exciter
Pham Phuc Thinh
Trả lời 15 năm trước
Theo tui thì bạn nên chọn Ex vì ex phân khối thiệt của nó tới 135 con thằng LX đó chỉ 132,.. ko nhớ rõ ở phía sau , ney61 như đi đường trường thì con Ex ăn đứt con LX ( Tui Thử Rồi ) và mức tiêu thụ nhiên liệu thì Lx hao hơn Ex . Thế Nên tui khuyên bạn nên chọn Ex
baobaobao
Trả lời 15 năm trước
2 xe exciter va nouvo lx co cùng động cơ 135cc nhung exciter vãn khỏe hon lx 1 chút do sủ dụng động cơ 4 van 1 thiết kế chỉ dành cho những xe co tốc độ cao Thiết kể này giup đông cơ chạy tốc độ cao rất êm mà tăng tốc cũng cực nhanh Con Lx sử dụng động cơ 2 van nhu xe binh thường nhưng dc cái co cốp rộng va di trời mua ko bị bẩn Tùy bác chon Sau day la bảng thông số kỹ thuật của 2 xe để bác so sánh EXCITER: tỷ đô nén 11:1 Công suất tối đa 8,45kw / 8500 vòng/phút Mômen cực đại 11,65 Nm/ 5500 vòng /phút NOUVO LX: tỷ số nén 10,8 :1 Công suất tói đa 8,2 kw /8500 vòng/phút Mômen cực đại 10,3 Nm /6500 vòng /phút
tellme
Trả lời 15 năm trước
Đam mê tốc độ thì EX là đỉnh ùi ,còn thời trang thì Nouvo thôi ,2 chiếc giá trị ko chênh lệch lắm. À dùng Ex thì ko có gì để đồ được cả [:(]
DNL
Trả lời 15 năm trước
^^ thanks các bác n` n`...h thì e quyết định mua ex...tại thix ex lâu goy`..muh ra thêm lx nên lưỡng lự[:D]..với lại có tin thu hồi LX để thay yên....nên quyết lun...^^
Mua Re
Trả lời 15 năm trước
Nếu độc thân thì xài Ex, tốc độ tuyệt vời mà không hao xăng. Nếu có chở em gái hoặc baby thì nên mua LX vì LX sang trọng, có ngăn chứa nhiều đồ hơn, trẻ em ngồi an toàn hơn[;;)] . LX về tốc độ thì chỉ kém Ex thôi. Hao xăng hơn Ex chút nhưng cũng không nhằm nhò gì.