Dòng tay ga nào tiết kiệm xăng ?

Cho mình hỏi dòng tay ga nào tiết kiệm xăng vậy,và mình nên chọn loại nào hợp với mình,, mình là nam chỉ cao 1m55 thui, túi tiền thì 25tr,,,nhờ ae tv

chu manh tu
Trả lời 13 năm trước

hãng honda là tiết kiệm xăng nhất đó bạn. con air blade mới ra cuối năm 2010 rất tiết kiệm xăng đó.

Phạm Minh Hùng
Trả lời 13 năm trước

mình nghĩ là hayate 125cc ,moi 100% khoang 29tr,1l của nó đi được 50km.chúc bạn vui

Lê Đình Khánh
Trả lời 13 năm trước

Bác cao 1m55 thì chỉ nên đi MIO thôi

Trần Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền của bạn thì mua Hayate là hợp lý. Xăng theo thống kê đường thành phố thì khoảng 37km/l. Tiết kiệm xăng nhất thì không xe gì qua được AB rồi.

Còn về chiều cao bạn ko cần lo lắng vì xe nào cho nam cũng cao cả, bạn tự tin vít ga là ok.

Công Ty An Khánh
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua suzuki đi vừa tốt vừa đỡ tốn săng lại vừa túi tiền đấy. khoảng 25800000

Ngô Thị Linh Giang
Trả lời 9 năm trước

đây là 5 mẫu xe ga tiết kiệm xăng được ưa chuộng nhất hiện nay, bạn tham khảo thêm nhé:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/5-mau-xe-tay-ga-tiet-kiem-xang.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Nên mua Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx