Thay đổi màu sơn cho xe exciter từ đen thành vàng, ai biết chỗ nào sơn chuẩn, đẹp và giá cả tốt?

em muốn thay đổi màu sơn cho con exciter đen của em thành màu vàng.nhưng không biết chỗ nào sơn chuẩn mà lại đẹp(giá rẻ càng tốt).ai biết chỗ nào sơn đẹp thì giúp em với.cho em biết giá sơn là bao nhiêu thì càng tốt.em cảm ơn.
baobaobao
Trả lời 15 năm trước
Bác sơn màu lam j vừa xấu vừa ko bền Theo tui bác nên thay lại toàn bộ vỏ xe ấy Tốn khoảng hơn 1 trieu đong để mua vỏ xe mới thui chưa tính công thay va tiền bán lại vỏ xe cũ nữa BÁc ở HN thi mang ra NGoTHi NHam thay vỏ xe màu nao cũng có
Nguyễn Linh
Trả lời 8 năm trước
Sơn chuẩn mà rẻ thì chịu khó đi đến Sơn xe Quyền Trí ấy. Giá mềm mà làm cẩn thận, có điều hơi lâu chút.<br> Còn em nói cái này ko bao giờ bộ đi thay bằng bộ nguyên bản dc. Nhựa F1 phải khác nhự Fn bác ạ.