Xe bị lắc?

mình vừa lên đĩa trước và sau cho xe.đường nhựa thì không có chuyên j`, nhưng đi vào đường hục, đá, cát là xe có nó bị lắc. mình thấy bánh trước và sau nó lắc kin lắm. mình để ý là khi bắt đĩa sau cho xe, thì bánh xe nó có Lệch về bên tay trái 1 tí, nó không phải ở chính giữa như lúc còn đi phanh đùm. có phải do bánh xe bị làm lệch nên xe mới bị lắc ko. ai biết chỉ mình với. hihi huhu

bui anh Nam
Trả lời 12 năm trước

đơn giản thôi. tai vì bạn lăp lệch nên xe bị lắc. tốt nhất nên tháo ra lắp lại, cân thật chuẩn, nếu không chắc chắn thì bảo anh thợ lành nghề lắp giúp cho. vì sự an toàn nưa chứ.