Cho em hỏi giá xe kia morning số sàn nhập khảu mua ở đâu hà nội ?

  Hiện tại thời điểm cuối năm nhu cầu mua xe tăng cao,đặc biệt là đối với những dòng xe giá rẻ

Em đang tính trước tết làm một chú kia morning số sàn để phục vụ đi lại,chơi tết

Ai vừa mới mua cho em xin giá,địa chỉ uy tín salon ở hà nội với ạ!

Ngô Quang Bảo
Trả lời 12 năm trước

Chúc bác sớm mua xe. Cái Kia Morning em không để ý mấy. Bây giờ toàn Air Blade Thái. với cả Atila là chính, chúng nó bây giờ còn phóng xe đạp điện khắp làng kìa

do huu canh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể qua oto thang long 370 cầu giấy để lựa chọn

Mình mới mua xe được vài tháng. Cảm nhận ban đầu xe chạy rất tốt kô ồn như xe trong nước

Cầm lái khá thật tay ,ra vào số nhẹ nhàng

click kia morning số sàn nhập khẩu để biết thêm chi tiết