Kia Forte 2010 và 2011 chênh nhau 40 triệu mua xe nào?

Tôi cần tìm mua xe đi Tết, do khá cận Tết nên khó tìm xe. Nhu cầu gia đình cần xe rộng rãi, có cốp để đồ vì hay về quê nên không chọn xe nhỏ như Morning.

Tôi thích dáng Forte và thấy Forte 2011 có nhiều cải tiến, giá cũ khoảng 520 triệu đồng, còn Forte 2010 là 480 triệu bao tên. Tôi định đi ít năm rồi đổi vì dù gì xe mới cũng yên tâm hơn. Tôi nên chọn xe nào cho hợp lý? Cám ơn mọi người.

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

tiền nào của ý bạn ạ. nó phải hơn thì tiền nó mới cao hơn chứ bạn