Giá xe Santafe 2015 là bao nhiêu?

Mình đang định mua một chiếc Santafe 2015, không biết giá xe Santafe 2015 hiện nay là bao nhiêu nhỉ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Santafe 2015 giá khoảng 1,1 tỉ vả đăng ký bạn nhẹ

Vũ Thị Hằng
Trả lời 9 năm trước

1,13 tỷ chưa đăng kí bạn nhé.

Trả lời 8 năm trước
Bản 2015 giá tầm 1 tỉ 2 bạn ạ. Ưu điểm của SantaFe là kiểu dáng thời trang, hiện đại, trang bị tiện nghi tốt, vận hành mạnh mẽ linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu
Nhược điểm: Chỉ phù hợp chạy phố hay đường trường do gầm tương đối thấp, xe chỉ 5+2 chỗ ngồi nên hàng ghế thứ 3 tương đối chật hẹp, mức giá cao nhất trong phân khúc
Nếu muốn mua xe này thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=santafe&iCat=568