Thời điểm này có nên mua Honda Civic 2010?

Vào thời điểm này có nên mua Honda Civic 2010 không hả các bác?

Trả lời 8 năm trước
Tôi cũng đang đi chiếc Civic 2.0 tôi thấy khi đã xử lý chống ồn rồi thì dù có đi với vận tốc 120km/h vẫn không ồn đâu. Và chắc chắn là xe biển 30F thì chủ nhân của xe cũng phải xử lý chống ồn rồi. Còn về giá cả thì như vậy là hợp lý, điều quan trọng là bạn có thích loại xe đó không chứ còn giá cả tôi nghĩ khi mua xe đắt rẻ thêm 1.000 USD là không quan trọng
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
2010 thì cũng không quá cũ đâu bạn, nên mua nhé :)