Toyota Hilux 2016 có giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Các cụ cho em hỏi với, Toyota Hilux 2016 có giá bao nhiêu tại Việt Nam ạ?

Tình hình là em đang muốn mua một chiếc xe bán tải để phục vụ cho công việc cũng như đi lại, thấy Toyota vừa ra mắt con Hilux đời 2016 đẹp quá nên đang muốn mua.

Không biết con Toyota Hilux 2016 này có giá bao nhiêu nhỉ các bác?

Trả lời 8 năm trước
Toyota bán Hilux tại Việt Nam với 3 phiên bản gồm 2 động cơ. Cụ thể Hilux E lắp động cơ 2,5 lít công suất 142 mã lực, mô-men xoắn cực đại 343 Nm, kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp. Hai bản Hilux G số sàn và tự động lắp cỗ máy 3 lít công suất 161 mã lực tại vòng tua máy 3.400 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 343 Nm ở bản số sàn 6 cấp và 360 Nm ở bản số tự động 5 cấp. Phiên bản 3.0 sử dụng gài cầu điện tử với công tắc gài cầu thay cho loại cần trước đây, khoá vi sai cầu sau. Hãng xe Nhật cũng cho biết mở rộng tỷ số truyền nhằm tăng mô-men xoắn ở tốc độ thấp, tăng sức kéo. Công nghệ an toàn cho Hilux 2016 bao gồm chống bó cứng ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA. Bản 3.0G tự động có thêm cân bằng điện tử TSC, kiểm soát lực kéo chủ động TRC, khởi hành ngang dốc HAC và cảnh báo phanh khẩn cấp EBS. Hai bản 2.5E và 3.0G số sàn có 3 túi khí, trong khi bản 3.0G tự động có 7 túi khí. Toyota kỳ vọng bán 300 xe Hilux mỗi tháng, với các mức giá gồm 2.5E giá 693 triệu, 3.0G số sàn 809 triệu và 3.0G số tự động giá 877 triệu. Mức giá này tương đương Ford Ranger nhưng mẫu bán tải Mỹ nhiều lựa chọn hơn, từ 616-900 triệu.
Trả lời 8 năm trước
Xe này về VN giá 700 triệu thì ai mua chứ, họ sẽ chọn Triton hoặc Ford Ranger nhé :)
Trả lời 8 năm trước
700 triệu thì mình mua một con 4 chỗ, tiền dư ra mình mua thêm con Thaco nữa có mà chạy thoải mái, dòng bán tải này trông nửa mùa lắm, chẳng giải quyết được vấn đề gì cả ý :)
Trả lời 8 năm trước
Xe này chỉ phù hợp để chở cây cảnh các kiểu thôi, chứ chở hàng hóa cồng kềnh thì không ổn đâu :)
Trả lời 8 năm trước
Bên Thái Lan người ta rất chuộng dòng xe bán tải này, là vi giá bên họ chỉ rẻ bằng một nửa so với ở VN, bảo sao xe này về VN không ai mua là phải :)
Trả lời 8 năm trước
Doanh số tháng 10 của Ranger, đấy mới là câu trả lời chính xác nhất dành cho vị vua bán tải ở Việt Nam, nhưng trước mắt Hilux phải hạ bệ một loạt các đối thủ đồng hương đã rồi mới tính chuyện, nhưng doanh số Toyota đặt ra có 300 xe 1 tháng xem ra Toyota việt nam cũng không kì vọng vào Hilux quá nhiều vì top 10 xe bán chạy nhất trong tháng của họ đã có 5 xe rồi
Trả lời 8 năm trước
Ford Ranger mà quất. Hilux chưa có cửa
Trả lời 8 năm trước
Với tôi 1 là Ford Ranger, 2 là Misubishi Triton.
Trả lời 8 năm trước
Mình vừa hỏi 2 ông bạn người Thái và Philipine, cả hai đều nói Ranger tốt hơn.
Trả lời 8 năm trước
Giá so với Thái thì đắt.có cái màn hình cảm ứng thì ăn bớt...for ranger bản 2016 quá chất...