Có nên mua xe Kawasaki Versys 650 không?

Mình thấy con xe Kawasaki Versys 650 này sắp được phân phối chính thức ở Việt Nam, chưa biết giá cả như thế nào nhưng chăc cũng không hề rẻ, liệu có nên mua không các bạn?

Trả lời 8 năm trước
Versys 650 nằm trong phân khúc xe thể thao đường phố hạng trung. Trong khi người anh em Versys 650 LT lại thuộc phân khúc xe đường trường (touring) với cặp thùng dung tích 28 lít gắn thêm và trang bị một số công nghệ dành cho dòng xe đường trường. Versys 650 phiên bản 2015 có thiết kế tổng thể giống đàn anh Versys 1000, nhưng thể thao hơn. Đèn pha đôi nằm ngang với cánh gió nhỏ phía dưới, phần ốp nhựa phía trước cũng điều chỉnh gọn gàng, ôm sát hơn lấy thân xe. Khung cứng cáp với khung phụ có thể nâng đỡ trọng lượng lớn hơn khi gắn thùng chứa đồ. Khả năng chịu tải ở mức 210 kg. Tư thế lái của Versys 650 khá thoải mái và thuận tiện. Bình xăng dung tích 20,8 lít, kính chắn gió rộng, độ cao có thể điều chỉnh trong khoảng 60 mm khá dễ dàng. Động cơ của Versys 650 là loại hai xi-lanh song song dung tích 649 phân khối, phát triển mô-men xoắn lớn hơn ở vòng tua máy thấp và tầm trung, đồng thời khả năng tiêu thụ nhiên liệu tối ưu hơn. Ống xả cũng góp phần làm tăng khả năng vận hành ở điều kiện vòng tua máy cao. Công suất cực đại 70 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn tối đa 64 Nm tại 7.000 vòng/phút. Phanh đĩa kép 300 mm trước, má phanh 2 piston. Đĩa sau 250 mm, rộng hơn loại 220 mm trước đây. Tích hợp chống bó cứng phanh ABS. Giảm xóc trước 41 mm, giảm xóc tùy chỉnh phía sau. Kawasaki Versys 650 có mức giá từ 8.000 USD tại nước ngoài. Mẫu xe mới dự định sẽ được Kawasaki phân phối chính hãng tại Việt Nam từ tháng sau.
Trả lời 8 năm trước
Con xe này chất lượng thì ngon nhưng giá không biết thế nào, nếu ngon thì mình bán luôn còn Yamaha R1 đi để mua con này...