Những mẫu xe Hyundai tốt nhất thị trường hiện tại?

Những mẫu xe Hyundai  tốt nhất thị trường hiện tại là những mẫu nào hả các cụ, cụ nào biết thì tư vấn cho em với.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Hyundai Accent1.4 AT

Vượt trội về thiết kế, tiện nghi và an toàn ,sử dụng động cơ xăng dung tích 1,4 lít cho công suất 107 mã lực, chạy 100 km tiêu tốn 6,2 lít nhiên liệu.Giá xe Hyundai Accent1.4 với phiên bản full option là 580.000.000 đ

hyundai accent

Và cũng là 1 trong 10 mẫu xe đượctạp chí Ward’s AutoWorld bình chọn có thiết kế nội thất ấn tượng

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

HyunDai Genesis Coupe 2.0 turbo

Sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông có gu thời trang và đam mê tốc độ .