Nồng độ cồn bao nhiêu thì bị thu bằng lái xe?

Xin hỏi tôi lái xe trong tình trạng máu có nồng độ cồn là 0.08 (gam/100 mililit máu) thì bị phạt bao nhiêu tiền, có bị tước giấy phép lái xe không?

Trả lời 8 năm trước
đã uống rượu bia thì không lái xe. nhanh, gọn. còn chấp nhận uống thì chấp nhận hình thức phạt thôi
Trả lời 8 năm trước
Không biết uống bao nhiêu ml rượu loại 40 độ thì bị vượt đến 0,25 mg/l khí thở nhỉ, bạn nào biết chỉ giáo giùm, xin cám ơn!
Trả lời 8 năm trước
Mình mới bị phạm lỗi khong chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông phạt mình 800k giữ xe 10 ngày học lại luật còn nồng độ cồn khong biết
Trả lời 8 năm trước
Không bật xi nhan mà bị giữ bằng lái thì hơi quá đáng.
Trả lời 8 năm trước
Xin lỗi, mức phạt là 500 nghìn đến 1 triệu.