Nón Bảo Hiểm nửa đầu có còn an toàn tại Việt Nam không?

Nón Bảo Hiểm nửa đầu có còn an toàn tại Việt Nam không các cụ, em thấy nhiều vụ tai nạn mà nạn nhân đội mũ bảo hiểm nửa đầu rồi nhưng vấn chấn thương sọ não như thường ý, nên là cũng hơi ngại loại mũ này...

Trả lời 8 năm trước
Khi Việt Nam áp dụng luật bắt buộc đội nón Bảo Hiểm nhằm an toàn cho người lái xe máy, môtô PKL tại Việt Nam. Đây là một động thái tốt để giảm tình trạng tai nạn giao thông tại Việt Nam. Thời điểm 2016 đã trải qua nhiều năm từ khi áp dụng luật bắt buộc này có tình hình rất khả quan. Nhưng cho tới thời điểm này, người lái xe máy tại Việt Nam vẫn còn đội nón Bảo Hiểm dạng 1/2 tức nửa đầu. Cho tới nay liệu chuẩn này có còn an toàn cho người sử dụng khi nhiều vụ tai nạn giao liên quan đến Nón Bảo Hiểm 1/2 này.
Trả lời 8 năm trước
Nhiều vấn đề tai nạn giao thông liên quan đến Nón Bảo Hiểm 1/2. Chúng ta đi đến vấn đề trước tiên đó chính là Chất Lượng. Khi chiều hướng coi thường chính tính mạng của mình thì việc mua 1 Nón Bảo Hiểm giá rẻ để đối phó với các Lực Lượng Giao Thông, nhưng nón loại này đều kém chất lượng khi xảy ra va chạm là loại nón này sẽ vỡ ra ngang, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Trả lời 8 năm trước
Rõ ràng Nón Bảo Hiểm 1/2 hoặc nửa đầu chỉ Bảo Vệ một nửa phần đầu, các vụ việc tai nạn giao thông đa số diễn ra có sự trượt dài, nếu người lái đập mặt xuống đường thì Nón Bảo Hiểm 1/2 không còn tác dụng của nó nữa, không bảo vệ được khuôn mặt của người điều khiển gây nhiều biến chứng,...
Trả lời 8 năm trước
vấn đề ở đây là chất lượng mũ, mũ 3/4 nước ngoài họ sản xuất được mũ chuẩn DOT và xe tải cán không chúng trọng tâm thì ko hề hấn gì, còn mũ 3/4 VN thì sao.... trọn đc cái mũ ngon síu nhưng đội nặng muốn gãy cả cái cổ mà giá thì không hề rẻ, còn muốn mua mũ nhập chất lượng và nhẹ thì do thuế và chi phí rườm rà đánh lên gấp đôi cái mũ (do chính nhà nước thiên đường này cái mặt hàng liên quan đến chính tính mạng của công dân mình mà còn đánh thuế trên trời thì ko hiểu nổi; do tôi đã từng shíp 1 cái mũ SHOEI về nên biết rườm rà đến nỗi mà phát sợ). Hình như vẫn còn muốn tạo điều kiện cho mũ đểu mũ kém chất lượng, mũ sản xuất bằng nhựa tái chế còn đất sống.bựa
Trả lời 8 năm trước
ngoài Bắc hay thích không đội mũ để ý muốn nói với thiên hạ rằng : " bố là quan lớn, bố có quen biết, CSGT không dám làm gì bố". Nếu đi SH ngoài đó thì càng phải không đội mũ để có đẳng cấp trên cơ những người đi SH khác, rằng "tôi vừa giàu vừa có gốc lớn" Non Bao Hiem 12 co con an toan tai Viet Nam