So sánh Kawasaki W400 và Honda Cb400ss?

Các cụ rành về xe cho e hỏi về 2 dòng xe kawa 400 và honda cb400ss này

Trả lời 8 năm trước
CB 400ss dáng tracker, W400 classic cụ ạ, e chưa chạy W400 nên ko dám có ý kiến, còn 400ss máy lành, xe vận hành dễ, ít hỏng hóc, không tốn xăng, đủ để chạy phố và phượt
Trả lời 8 năm trước
Cứ phải lên mông mới biết được và cảm nhận cụ ạ. Có người thấy khỏe, có người thấy yếu. Em thì em thấy mấy em này lỡ cỡ, đi nhanh chán
Trả lời 8 năm trước
Theo em thì w400 đẹp hơn cb400ss, nhưng vận hành thì honda lại nhẹ nhàng hơn.
Trả lời 8 năm trước
CB là dòng gần như lành nhất của PKL. Giá cả vừa phải, phụ tùng thay thế sẵn vả rẻ, kiểu dáng cổ điển trường tồn với thời gian..... Tóm lại có tiền mà mua HQCN thì KHÔNG CÒN GÌ ĐỂ BÀN CÃI nữa rồi :D
Trả lời 8 năm trước
PMB e kiếm hết rồi chẳng còn con nào, bán hết rồi:(, bên Biker có ông anh bán, xe và giá ok rồi, nhưng k thống nhất đc cách gd, e bắc bác ây nam, mình muốn bác ấy chuyển xe ra mình đặt cọc rồi có ng giao xe mình coi ok thì mình chuyển hết, xong mình nhận xe mà k xong, muốn mình bay vào trả tiền rồi tự vận chuyển về, thế thì thật k ổn...