Dầu nhớt cao cấp Total Hi-Perf có gì đặc biệt?

Dầu nhớt cao cấp Total Hi-Perf có gì đặc biệt không các cụ nhỉ? Gọi là dầu nhớt cao cấp thì cụ thể là nó cao cấp ở chỗ nào mà giá lại gấp mấy lần các loại dầu nhớt khác thế?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Dòng sản phẩm dầu nhớt Total Hi-Perf này chuyên dành cho xe máy, đặc biệt là Total Hi-Perf Racing cho xe phân khối lớn đấy bạn ạ. Đây là thành quả hơn 45 năm kết tinh công nghệ của Total từ các giải đua mô tô danh tiếng.

Dầu nhớt cần phải được kiểm tra để khẳng định chất lượng, và không có bài kiểm tra nào khắc nghiệt bằng các đường đua chuyên nghiệp. Với gần nửa thế kỉ đồng hành cùng giải đua từ thể thức 1 đến MotoGP World Champion, Total khẳng định các sản phẩm công nghệhàng đầu của mình qua các chiến thắng của các nhà vô địch.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Dầu nhớt cao cấp Total Hi-Perf chuyên dành cho xe phân khối lớn nhé bác, chứ mấy con Dream hay Wave đổ dầu này vào thì cũng không có tác dụng mấy đâu :D

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Mình dang dùng dầu nhớt Shell Tellus S2 M cho con Exciter của mình, không biết có tốt hơn dầu nhớt cao cấp Total Hi-Perf này không nhỉ?