Xe cứu thương của các bệnh viện tư (Biển trắng chữ đen) có được vượt đèn đỏ không?

Xe cứu thương của các bệnh viện tư (Biển trắng chữ đen) có được vượt đèn đỏ không? Tôi nghĩ các xe cứu thương của các cơ sở y tế công lập (Biển xanh chữ trắng) như cấp cứu 115 thì được vượt đèn đỏ còn các bệnh viện tư có quyền như vậy không? Bây giờ đi ra đường thấy nhiều xe cứu thương của các bệnh viện tư vượt đèn đỏ quá. Xin mọi người giúp đỡ!
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
Trong luật giao thông đường bộ, xe cứu thương là 1 trong các loại xe thuộc đối tượng ưu tiên, ở đây ko nói đến là xe của tư hay xe công. => có thể vượt đèn đỏ khi đang làm nhiệm vụ![:D][:D][:D][:D]
Trả lời 15 năm trước
thích là vượt. 113 có đứng đó cũng chả là gì.