Độ hao xăng của Airblade thường và Airblade FI có khác gì nhau không?

Ae cho hỏi độ hao xăng của Airblade thường và Airblade FI có khác gì nhau không?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

độ hao xăng hai con này như nhau bác nhé, không chênh nhau là mấy đâu, khoảng 50km/lít xăng

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

chắc là giống nhau đấy nếu bạn đang cân nhắc hai con xe này thì bạn xem so sánh chi tiết ở đây khá cụ thế

https://vatgia.com/hoidap/3893/112972/cho-hoi-air-blade-fi-va-air-blade-thuong-co-gi-khac-nhau.html