Thùng chở hàng composite dùng được cho xe máy loại nào?

Thùng chở hàng cho xe máy nhiều kích thước quá tôi không biết chọn loại nào phù hợp. Xe vision có dùng được thùng chở hàng này không?
DUY TÂN
Trả lời 2 năm trước

Để tiện cho quý khách hàng lựa chọn kích thước thùng hàng xe máy phù hợp, theo dõi bảng tổng hợp dưới đây:

STTTên Sản PhẩmKích Thước
1Thùng chở hàng loại nhỏ mẫu 140x35x35 cm
2Thùng chở hàng loại nhỏ mẫu 245x45x45 cm
3Thùng chở hàng loại trung lõm57x52x48 cm
4Thùng chở hàng loại trung vuông60x52x50 cm
5Thùng chở hàng loại trung ngay50x48x50 cm
6Thùng chở hàng loại lớn tròn60x52x63 cm
7Thùng chở hàng loại lớn mẫu 263x51x53 cm
8Thùng chở hàng loại lớn mẫu 366x48x52 cm
9Thùng chở hàng loại lớn vuông62x68x56 cm
10Thùng chở hàng loại đại mẫu 171x64x55 cm
11Thùng chở hàng tiki, lazada80x65x65 cm
12Thùng chở hàng vui vui75x60x60 cm

Xem thêm: https://moitruongsong.net.vn/bao-gia-thung-cho-hang-composite/

Minh Khang Company chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các mặt hàng thùng giao hàng, thùng chở hàng sử dụng cho xe máy

Mặt hàng luôn sẵn số lượng lớn đáp ứng nhu cầu lớn cho khách nhỏ/lẻ/sỉ, dự án,…

Cam kết về giá tốt cạnh tranh đi kèm chất lượng vượt trội

Mỗi tháng, chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn các mặt hàng thùng rác với giá cả không thể rẻ hơn, cùng mức chiết khấu khủng lên đến 100%

Liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay để có giá tốt nhất

Mọi chi tiết vui lòng gọi đến
Ms.Linh –
0966.914.185 hoặc 0327.17.32.32
Email: linhnguyen.nhuacn.mkc@gmail.com

Website:
http://www.moitruongsong.net.vn
Blog:
https://nhuacongnghiepre.blogspot.com/