Hỏi về giấy dán mdf nội thất?

Mình muốn làm mới các vật dụng nội thất làm bằng MDF, huynh nào biết chổ bán giấy dán MDF có in một mặt vân gỗ (tai Tp.HCM) vui lòng chi dùm mình với. Nếu huynh nào có bán thi vui lòng L/H với mình, có thể mua số lượng lớn. Cám ơn trước nhiều. trongtai1949@gmail.com (0909 86 66 49)
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tham khảo [quote] Công ty chúng tôi nhập khẩu các loại sản phẩm gỗ công nghiệp như ván MDF, okal, gỗ dán (ván ép) nhập khẩu, ván thô, các loại len, khung nẹp dùng trong trang trí nội thất. Ngoài ra chúng tôi thành lập xưởng gia công phủ giấy trang trí PU, giây melamin, giấy PVC màu trơn hay vân gỗ. Chúng tôi còn cung cấp loại ván ép cốp pha phủ film (đen hoặc nâu) nhập khẩu dùng trong xây dựng, tính chịu nước cao, tái sử dụng nhiều lần. Hy vọng đáp ứng nhu cầu quí khách. Kích thước chuẩn: 1220mm x 2440mm độ dày 2.5mm đến 25mm Giá theo từng thời điểm, bán sỉ và lẻ, giao hàng tại kho và tận nơi. Cty TNHH Akati Wood VN, 3 đường 6, KCN VN- Singapore 2, Bến cát, Bình Dương fax: (08) 54458318 Di động: 01234461098, email: sales@akati.com.vn website: [url=http://www.akati.com.sg]www.akati.com.sg [/url][/quote]