Ai biết ở đâu có dịch vụ làm sạch ghế sofa và giặt đệm lò xo, đệm kim đan?

Mình muốn làm sạch bộ ghế sofa bọc vải thô màu kem, giặt đệm kim đan và đệm lò xo. Ai biết ở đâu có dịch vụ này mách cho mình với?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nhà mình dùng sofa bọc vải thô nên thỉnh thoảng phải giặt. Họ mang máy móc đến tận nhà với giá khoảng 100 - 120k/sofa, mình không nhớ chắc lắm. Bạn gọi điện rồi hỏi họ luôn, họ giặt cả đệm và rèm cửa nữa. Mr. Đức: 0914338449.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Đây này bạn ơi, địa chỉ mình cũng lấy trên WebTreTho, chỗ anh này giá cả và làm cũng được, họ đang giặt cho mình ở phòng ngoài. nhà mình 4 ghế và 1 ghế góc to, 2 đôn....bàn ghế bằng vải giá giặt là 350k, có 2 cậu đến giặt - nhanh nhẹn hoạt bát . anh ấy tên ĐỨC 0914338449/ 0976351111 công ty ý việt gì đó. Còn 1 chỗ mình tham khảo trên dốc TAM ĐA hoàng hoa thám thì họ đến xem và phát giá là 600k, bó tay....mình ko đồng ý và họ gọi đi gọi lại, giảm đến 400 mình cũng ko làm nữa. Bạn cân nhắc nhé.
bui duy thanh
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn giặt đệm hay ghế sofa bạn gọi cho cty làm sạch Việt Mỹ ý máy móc hiện đại lắm toàn của Mỹ thôi, lấy được nhiều bụi trong đệm và ghế lắm lại giặt khô diệt khuẩn bằng hơi nước nữa ,mình dùng rất kết, bạn gọi số này nhé 0903 477 110

Hà Trần
Trả lời 9 năm trước

GIẶT THẢM,GHẾ SOFA,giặt đệm các loại

VSCN,
PHUN THUỐC DIỆT MUỖI,KIẾN,GIÁN...
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngànhgiặt thảm, Gia Việt đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thảm được giặt nhanh , giữ màu chuẩn, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội. Gia Việt có 1 quy trình chuẩn tốt nhất để phục vụ khách hàng dựa trên kinh nghiệm làm việc lâu năm.
Quy trìnhgiặt thảmcơ bản:
Hút sạch bụi, trên bề mặt thảm
Tìm, phát hiện,dùng dung dịch hóa chất thích hợp xử lý các đốm bẩn trên thảm.
Dùng máygiặt thảmphun đều hoá chất trên mặt thảm và tiến hành giặt.
Hút khô bề mặt thảm vừa giặt bằng máy hút bụi công nghiệp khô ướt.
Cuối cùng dùng quạt con sò để thổi khô thảm.
- Sau khi công việc hoàn thành sẽ để lại mặt thảm tươi sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách.
Không chỉ bùn đất, các vết bẩn từ dầu ăn, vết rỉ sét, cặn dầu nhớt cũng sẽ được chúng tôi làm sạch.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TỔNG HỢP GIA VIỆT
Địa chỉ : Số 19 ngõ 68 Đỗ Đức Dục-Mễ Trì-Nam Từ Liêm.
hottline:Mrs Hà 0972499892
webside:dichvuvesinh365.com

Hà Trần
Trả lời 9 năm trước

1 bộ sofa và 2 cái đệm nhà chị bên e lấy giá 650k nhé,

CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT GHẾ,GIẶT THẢM

PHUN THUỐC DIỆT MUỖI ...CÁC LOẠI CÔN TRÙNG

VSCN,DỌN DẸP NHÀ CỬA....

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP GIA VIỆT
VPGD: số 19 ngõ 68 Đỗ Đức Dục-Mễ Trì -Từ Liêm-HN

Hotline: Ms Hà 0906098794
Webside:http://www.dichvuvesinh365.com

Dichvuvesinh365.com luôn tri ân và cảm ơn những khách hàng quen thuộc và hợp tác lâu dài với công ty. Rất mong sẽ nhận được nhiều ủng hộ của quý khách hàng.
vệ sinh 365 chân thành cảm ơn!
‘’UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – NỖ LỰC HẾT MÌNH TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU GIA VIỆT ”
Hotline 24/24: Ms Hà 090698794