Mua Bàn Bi-a ở đâu?

Xin hỏi! -Em muốn mua 1 bàn Bi-A rẻ hoặc cũ để kinh doanh giá khỏang bao nhiêu, nơi nào có thể cung cấp mặt hàng này? -Chiều dài của bàn và gậy khoảng bao nhiêu mét ? Xin cảm ơn!
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên đến bãi Phúc Xá, phố Nghĩa Dũng (lối vào trường THXD Hà nội) đi khoảng 50-100m có 1 CH chuyên bán đồ bi-a (bàn, gậy, găng, lơ... bên tay trái. Các tỉnh lân cận cũng toàn mua đồ ở đây hết. ... Hoặc bạn có thể liên hệ với Bảo Bình đã và đang cung cấp bàn bi-a (billiard) của hãng AVS (mới và cũ), chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Bàn AVS đã được sử dụng trong Giải Pool 9-ball Hà Nội mở rộng 2006 tổ chức vào cuối tháng 11/2006 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức - Hà Nội. Hiện nay, Công ty CP sản xuất và thương mại AVS (AVS M&T., JSC) đã giới thiệu sản phẩm bàn AVS tại Việt Nam gồm 2 loại: - Bàn AVS C-class (bàn cong): thường thấy trong các giải đấu trên thế giới. - Bàn AVS R-class (bàn rọ): loại bàn truyền thống. Cả 2 loại đều đạt chất lượng thi đấu và có 2 màu: đen và vân gỗ. Khách hàng có thể mua cả lô hay mua đơn chiếc. Tham khảo thêm thông tin tại www.avsbilliards.com hoặc lấy catalogue tại CLB Bảo Bình (4/201 Cầu Giấy, Hà Nội) hoặc các đại lý của AVS. Ai có nhu cầu xin liên hệ theo số điện thoại: 0915 188588, 7671588, 7671551 Email: info@avsbilliards.com; baobinh-sport@hn.vnn.vn. Thường thì bàn có chiều rộng 1m6, dài 2m6 [;)] Gậy thì tùy bạn ạ
tran trung nguyen
Trả lời 15 năm trước
Chao` bạn. Bạn cân` mua loại bàn cũ nao`?.Co' nhieu` loại để bạn lựa chọn. Loại rẻ nhât' là 5 triệu đồng đây` đủ phụ tùng bóng gậy đi kèm. Dể biêt' thêm vê` sản phẩm mơi` bạn đến địa chỉ: 77Chuong Duong Độ- Hoàn Kiếm - Hà Nội ĐT:04 9320251 E-mail :bi_athanhcao@yahoo.com.vn