Nước hồ để là áo quần loại nào thì tốt, mua ở đâu và giá bao nhiêu một chai ạ?

Trả lời 16 năm trước
Nước là quần áo: Được đóng gói dưới dạng bình xịt, dùng để xịt lên bề mặt vải để là sẽ có được mặt phẳng bền, không bị nhăn nhàu lại có mùi thơm dễ chịu. Có thể giữ nếp khoảng 3 giờ. Loại nước là nhãn hiệu Tracatu do Công ty Sinh hóa Nam Định sản xuất giá 8.400 đồng/bình 200 ml. Sản phẩm nhãn hiệu Lissa do cơ sở Lana sản xuất giá 10.400 đồng (200 ml), loại Spray Fragrance do Việt Nam sản xuất giá 13.000 đồng/chai. Bạn vào các siêu thị Fivimart (210 Trần Quang Khải), Intimex (32 Lê Thái Tổ), Seiyu: (6 Phạm Ngọc Thạch).