Mình muốn mua một cái máy pha cà phê mini thôi vì mình rất thích uống cà phê buổi sáng nhưng mà lại có rất ít thời gian

ai biết chỗ nào bán cái máy này không chỉ cho mình với
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể mua máy này tại goodsmart 121 đường Kim Liên mới bạn à [:D]
Nguyễn Thị Đào
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể đến Showroom bán máy pha cà phê chính hãng Delonghi- Italia tại 2B Trường Sơn (số cũ 46 Phan Đình Giót) - P.2- Q.Tân Bình- TP HCM để mua bạn à! Tại đó có bán nhiều loại máy phya cà phê lắm, hàng chính hãng nữa, tới đó bạn có thể xem và được tư vấn kỹ hơn hoặc liên hệ với mình qua số điện thoại: 0977.217.132