Sản phẩm bàn ghế học sinh DVHN001 . Tổng giá sản phẩm đến Tỉnh Cao Bằng là bao nhiêu tiền ?

sản phẩm bàn ghế học sinh DVHN001 . Tổng giá sản phẩm đến Tỉnh Cao Bằng là bao nhiêu tiền ?

Nguyên Phượng
Trả lời 10 năm trước

Tổng giá sản phẩm đến Tỉnh Cao Bằngcòn phụ thuộc vào số lượng sản phẩm, bạn vui lòng cho số lượng cụ thể để có báo giá tốt nhất.

Liên hệ trực tiếp: Ms. Phượng 0169 691 9763

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Công ty Đức Việt Hà Nội xin trả lời như sau:

Đối với các đơn hàng từ 5-10 bộ, chúng tôi có thể gửi hàng cho quý khách qua xe tải, xe khách tuyến Hà Nội - Lào Cai (quý khách liên hệ với nhà xe và nhận hàng).

Đối với các đơn hàng lớn hơn, công ty chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt, bảo trì tận nơi tại địa chỉ quý khách.

Xin cảm ơn.