Có ai biết ở đâu bán cái bảng viết bút dạ, chất liệu có thể gỗ, mica, fooc. kích thước có thể chọn lựa, em đang cần mua cái treo trong phòng họp cty?

Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào bất kỳ một cửa hàng nào bán đồ nội thất văn phòng đều có cả [:D]
Thuy Hang
Trả lời 12 năm trước

Cái này bạn ở HN thì qua Megabuy, số 17, ngõ 178 Thái Hà, bán nhiều đồ nội thất, bảng văn phòng bạn ah. Công ty mình hay mua đồ nội thất ở bên đó.

Lê Kim Tế
Trả lời 10 năm trước

Bạn thử qua 32 ngõ 208 Lê Trọng Tấn xem, mình thấy chỗ này nhiều hàng mà đặt kích thước chất liệu nào hình như cũng có, nhớ không nhầm thì là bangtu.vn