Mua văn phòng phẩm chất lượng, giá tốt ở đâu?

Tôi muốn mua một số thiết bị văn phòng như: bút các loại (bút nhiều màu, bút xoá, bút chì..), thước, giấy in, giấy photo, file đựng tài liệu, kẹp, ghim, dao kéo, mực in, ... thì mua ở đâu giá rẻ, chất lượng, chuyển tới tận nơi?

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo địa chỉ, công ty này chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Công ty Cổ phần Phát triển Công Nghệ Thế Hệ Trẻ

Địa chỉ: Chợ Thổ Quan - Ngõ Thổ Quan - Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội

Về lý thuyết bạn tổ chức đấu thầu sẽ có giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng bạn yêu cầu. Nếu mua ít thì bạn không cần quan tâm nhiều về vấn dề nay vì để thời gian làm những chuyện to lớn hơn mang hiệu quả nhiều cho công ty bạn..

Còn bạn cương quyết mua giá rẻ, bạn thường xuyên đi khảo giá tại các cửa hàng văn phòng phẩm để kiếm được đơn vị thích hợp. Giá không chênh lệch nhiều lắm đâu. Bút bi nên mua của Thiên Long, về giấy chú ý ghi 500 tờ nhưng khi đếm chỉ có 400 tờ( đây là thủ thuật của các đơn vị khi bán giảm giá). Nên mua số lượng nhiều cho vài tháng cũng được giảm giá.

Nhưng quan trọng nhất là kiểm soát việc sử dụng văn phòng phẩm của nhân viên bạn.

nguyen tuan hai
Trả lời 12 năm trước

Bên mình đang dùng văn phòng phẩm của công ty Minh Việt, giá cả mình thấy cũng tốt nhưng quan trọng là họ phục vụ nhiệt tình lắm bạn ạ.

Đợt trước bên mình có buổi hội thảo ở Sofitel mà mình quên chuẩn bị giấy mà mình gọi điện chỉ 15 phút thôi mà họ đã mang đến tận nơi cho mình 2 ram giấy.

Mình hay đặt hàng qua bạn Linh bên Minh Việt: 0984060122. Địa chỉ VPGD: Số 3, 81/2/60 Lạc Long Quân, Hà Nội. Hoặc 343 Đội Cấn.

nguyen thi diu hien
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BẠN,

MINH BÊN CÔNG TY VPP LIÊN HỮU,BÊN MÌNH ĐANG CÓ DỰ ÁN MỚI,NÊN CẦN THANH LÝ GẤP MẶT HÀNG VPP ,HÀNG CÒN MỚI 100%,ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0938526482(Ms:VÂN)

Phùng Long
Trả lời 12 năm trước

Mua Giấy VS thì Alo mình nhé! 0932397387 Chuyên giấy Pulppy,May,An An

Hà My
Trả lời 12 năm trước

Mình bên Văn phòng phẩm Minh Anh, nếu bạn có nhu cầu lấy các mặt hàng về văn phòng phẩm hãy liên hệ với công ty mình, về giá cả bạn khỏi phải lo, bên mình luôn có các chính sách giá giành cho các khách hàng như mua buôn, mua nhiều, thường xuyên.......... mặt hàng văn phòng phẩm bên mình cũng đa dạng nữa

Nguyen Thi Diem Huong
Trả lời 11 năm trước

Nếu ở TP.HCM bạn liên hệ với mình nhé email ntdh1982@gmail.com hoặc 0906810321 Hy vọng được hợp tác với bạn

Công ty Cp TM&DV Bách Liên
Trả lời 11 năm trước

bạn à! Tớ nghĩ là trước khi mua bạn nên tham khảo chất lượng và giá cả nhé. Tớ có chỗ này có thể nói là mua được vì chuyên bán buôn mà. Bạn thử gọi vào số này nhé 0917.43.6869 / 0437.951179 Công ty này nằm trên Cầu Giấy

Bùi Trúc Ly
Trả lời 11 năm trước

mình ở tp hcm ! bạn nào có nhu cầu mua vpp giá sỉ thì liên hệ mình: ms.Ly - 0905.023.708- trucly.joj@gmail.com

cung cấp vpp giá tốt , giao hàng tận nơi!

Thái
Trả lời 11 năm trước

Mình ở Văn phòng phẩm Sc -Chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ văn phòng phẩm.

Mình tự nhận bên mình giá tốt và nhân viên thân thiện, cởi mở.

Bạn có thể liên hệ với mình để tham khảo giá, lúc đó mới chứng thực được lời mình nói :)

Rất mong được hợp tác cùng bạn!

Số điện thoại của mình: 098.626.0901

trần sao mai
Trả lời 11 năm trước

mua thiết bị văn phòng