Mình đang muốn tìm mua 1 số loại sản phẩmgiúp làm mới, bảo quản, tẩy rửa cho các đồ dùng, thiết bị nội thất?

bi
Trả lời 15 năm trước
Những sản phẩm dưới đây giúp làm mới, bảo quản, tẩy rửa cho các đồ dùng, thiết bị nội thất .Vòi nước Karbon dùng cho bồn rửa chén của Kohler. Được cấu tạo với chức năng linh hoạt cho nhà bếp, vòi có thể quay nhiều chiều và nhiều kiểu khác nhau. Vòi dùng vật liệu chống bào mòn, chống xỉn màu. Sản phẩm phục hồi gỗ Wood Care dùng để làm mới đồ gỗ, khi đồ gỗ trong nhà và ngoài trời bị cũ mất màu, dùng vải thấm sản phẩm này chà lên, màu gỗ sẽ được phục hồi. Có nhiều sản phẩm khác nhau cho từng loại đồ gỗ. Sản phẩm của Thái Lan, giá khoảng 170.000đ/lít Dung dịch tẩy rửa bề mặt. Dung dịch Guard Industre dùng tẩy các vết bẩn khó tẩy như vết sơn trên mặt tường, vết ố trên đá, kẹo chewinggum, làm mới ngói cũ… Dùng một lít có thể làm sạch từ 10 – 80m2 bề mặt. Giá 300.000 – 1,6 triệu đồng/lít tuỳ loại. Vòi nước bằng nhựa. Khắc phục hiện tượng gỉ sét và ăn mòn trong môi trường nước lợ, nước biển của các loại vòi kim loại, vòi nước này được làm bằng nhựa ABS. Hàng tiêu dùng Bản để in Hàng mới làm mới nội thất 11.09.2008 14:41 Những sản phẩm dưới đây giúp làm mới, bảo quản, tẩy rửa cho các đồ dùng, thiết bị nội thất .Vòi nước Karbon dùng cho bồn rửa chén của Kohler. Được cấu tạo với chức năng linh hoạt cho nhà bếp, vòi có thể quay nhiều chiều và nhiều kiểu khác nhau. Vòi dùng vật liệu chống bào mòn, chống xỉn màu. Địa chỉ: 302 Tô Hiến Thành, P. 15, Q. 10. Sản phẩm phục hồi gỗ Wood Care dùng để làm mới đồ gỗ, khi đồ gỗ trong nhà và ngoài trời bị cũ mất màu, dùng vải thấm sản phẩm này chà lên, màu gỗ sẽ được phục hồi. Có nhiều sản phẩm khác nhau cho từng loại đồ gỗ. Sản phẩm của Thái Lan, giá khoảng 170.000đ/lít. Địa chỉ: 7V Lạc Long Quân, P.5, Q.11 Dung dịch tẩy rửa bề mặt. Dung dịch Guard Industre dùng tẩy các vết bẩn khó tẩy như vết sơn trên mặt tường, vết ố trên đá, kẹo chewinggum, làm mới ngói cũ… Dùng một lít có thể làm sạch từ 10 – 80m2 bề mặt. Giá 300.000 – 1,6 triệu đồng/lít tuỳ loại. Địa chỉ: 26 đường 10, KP2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. Vòi nước bằng nhựa. Khắc phục hiện tượng gỉ sét và ăn mòn trong môi trường nước lợ, nước biển của các loại vòi kim loại, vòi nước này được làm bằng nhựa ABS. Địa chỉ: 240 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q. Bình Thạnh Cốp pha phủ phim sử dụng lúc cần những bề mặt bê tông phẳng không cần tô trát ta. Cốp pha phủ phim có ruột là ván ép bên ngoài dán màng giấy cán keo Phenolic chống nước. Mặt phim này làm cho bề mặt cốp pha có độ láng, giảm trầy xước và bảo vệ ván trong thời gian sử dụng. Kích thước của một tấm là 1.220 x 2.440mm, giá khoảng 500.000 – 560.000đ/tấm.