Địa điểm bán trái mâm xôi đà lạt ngon giá rẻ nhất ở Sài Gòn

Dạo này nhan sắc mình bị xuống cấp trầm trọng, nên mấy đứa bạn có chỉ vài loại trái cây nhanh lấy lại sức khỏe cho làng da, trong đó mình thấy có trái phúc bồn tử là có giá trị dinh dưỡng cao nhất, nhưng trái này thì chỉ đc trồng ở Đà Lạt nên mình thắc mắc là ở SG có chổ nào bán phúc bồn tử tười of hok, ai biết thì chỉ dùm mình với.

Trần Huyền Diệu
Trả lời 9 năm trước

Hồi đó mình hay uống nước cam và ăn dâu tây, nhưng cũng ko mấy sáng sủa, rồi tình cờ được người bạn tư vấn chuyển sang ăn phúc bồn tử của dalafruit hàng ngày, sau 2 tháng ai gặp cũng khen da mặt dạo này sáng. Thiệt tình mình ko tin là hiệu quả như vậy nên dò tìm thông tin về trái này thì được bik nó chứa nguồn chất chống oxy hóa và vitamin gấp 50 lần dâu tây đó bạn. Mình thường order ở đây http://www.dalafruit.com/2014/06/phuc-bon-tu-tuoi-lat.html, vì những nơi khác sợ hàng dỏm kém chất lượng.