Các mẹ có kinh nghiệm cho mình hỏi có nên mua máy làm rau mầm, giá đỗ không?

Chẳng là nhà có con nhỏ sắp bước vào tuổi ăn dặm, mà trên thị trường giờ toàn rau bẩn, phun thuốc rất không an toàn. Nhất là giá đỗ. Mình nghe nói cho trẻ ăn rau mầm rất tốt. Mình có con nhỏ lại vừa đi làm nên cũng không có nhiều thời gian để trồng như các mẹ vẫn thường làm nên mình định đầu tư mua 1 cái máy làm rau mầm, giá đỗ về nhà. Các mẹ cho mình hỏi, mua máy này có tốt không? giá cả thế nào ạ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy loại máy này được một kỹ sư sáng chế ra và hiện nay hãng Kangaroo đã sản xuất hàng loạt và tung ra thị trường với giá khoảng 300 ngàn đồng đó bạn