Địa chỉ mua giường bạt hoặc ghế gấp

Mình muốn tìm mua giường bạt hay ghế gấp để ngủ trưa ở văn phòng
duy duy
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể qua phố Hàm Long hoặc các đại lí của võng xếp Duy Lợi có bán rất nhiều và mẫu mã cũng ổn lắm.
tiennhat
Trả lời 11 năm trước

Tiến Nhật là nhà phân phối uy tín với các loại giường gấp có mẫu mã trang nhã và chủng loại phong phú như: giường gấp đa năng, giường gấp giá rẻ, giường gấp cho văn phòng, khách sạn.... với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Chi tiết hình ảnh sản phẩm các bạn vui lòng truy cập website: www.giuonggaptiennhat.net

Ngọc Anh
Trả lời 8 năm trước

cơ sở sx bán buôn bán lẻ giường ghế gấp Việt nhật là địa chỉ uy tín cung cấp các loại giường ghế gấp cho dân văn phòng, nhà ở, bệnh viện. với giá cả phải chăng,mẫu mã đẹp. có bảo hành.

vui lòng truy cập:http://giuonggapvietnhat.vn/