Cần giúp đỡ về mua đồ bằng sành sứ

Ở Hà Nội các đồ sành sứ để muối dưa cà được bán phổ biến ở đâu, nhà tớ cũng gần chợ nhưng vì là chợ nhỏ nên không có bán, nhà tớ ai cũng thích ăn đồ muối nên thỉnh thoảng tớ tự làm (nhưng đôi khi cũng mua sẵn ở ngoài) từ trước đến nay toàn muối cà vào lọ thuỷ tinh bé xíu, tớ muốn mua đồ bằng sành sứ có ai biết chỗ bán chỉ cho tớ nhé.
lang phong
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến 192 Lê Duẩn, chỗ cửa hàng gốm sứ Bát tràng ý, có đồ sứ, gốm để muối dưa, cà, lại có cả liễn đựng mỡ, muối, thạp đựng gạo... nữa rất đẹp. Đồ đấy để trong bếp của mình trông vừa dân tộc lại vừa nghệ thuật đấy.