Máy sấy quần áo đa năng NONAN dùng có tốt không?

Mùa đông sắp đến, quần áo rất lâu khô nên mình muốn mua cho vợ một chiếc máy sấy quần áo đa năng NONAN.

Trên Vật giá đang bán sảm phẩm này với giá khoảng 600k, liệu có nên mua không nhỉ?

Máy sấy quần áo đa năng NONAN

Trả lời 8 năm trước
Máy sấy quần áo Nonan sử dụng bộ phát nhiệt ổn định PTC sấy khô nhanh quần áo, chống nhăn và rất an toàn đấy bạn ạ. Nó có đèn diệt khuẩn bằng tia cực tím, tăng khả năng làm sạch quần áo. Ngoài ra chiếc máy sấy này còn có thể sử dụng như một chiếc máy sưởi mùa đông. Với kích thước gọn nhẹ nên nó có thể mang đi du lịch. Có thể sấy nhiều quần áo một lúc, tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm điện Chức năng hẹn giờ sấy: 30 - 60 - 120 - 180 phút phù hợp với khối lượng và chất liệu vải Sử dụng như một giá treo quần áo tiện lợi, rất phù hợp với nhà chung cư, tập thể, nhà trọ thiếu không gian cho phơi đồ gia đình Máy được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc nên bạn cứ yên tâm về chất lượng nhé :)