Có ai dùng đồ gỗ SB furniture không, cho em xin ý kiến nào ?

Các bạṇ thân mến, em là thành viên mới toanh, mog các mbạn tư vấn cho e vụ đau đầu này.Nhà e định sắm giường tủ phòng ngủ theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Đã chấm SB furniture rồi( Lê Duẩn, Vin Com, Mêlinh plaza), nhưng bà chị gái phán là:giường gỗ ép công nghiệp nhìn thì đẹp nhưng chỉ được 1 năm là cọt kẹt ( nhất là cái giường) vì nó bắt gỗ với ốc vít chứ không như gỗ tự nhiên của mình ( Mỹ Hà, Mỹ Á) bắt gỗ với gỗ rất chắc chắn. Kinh nghiệm đau thương của chị ý là 1 bộ Nhà xinh cách đây 3 năm gần 40 triệu mà giờ dùng cứ cọt kẹt chả biết bắt đền ai . Có ai dùng đồ SB rồi lên tiếng cho nhà e yên tâm cái, vì em thích cái tủ của nó quá cơ! Trả lời sớm cho em với, vì tuần sau em phải quyết định rồi. Tks các bạṇ nhiều nhiều
Trả lời 15 năm trước
Mình mua loại giường sát đất, mặt giường cách đất có 12cm, nó là 2 tấm ghép vào nhau như phản, kích thước 2,4x2,6m. Dùng được 2 năm rùi, mặt gỗ vẫn tốt ( mặc dù là gỗ ép MDF). Khi sử dụng chú ý tránh đổ nước ( nếu đổ nên lau ngay ), tất cả các loại gỗ công nghiệp thì nên tránh để ở nơi ẩm thấp ........( không nên kê ở tầng 1 vì khi trời nồm rất dẽ bị ảnh hưởng ). chúc may mắn!