Cách chọn mua tủ vài đựng quần áo?

Em đang định mua tủ vải đựng quần áo các mẹ ạ, các mẹ chỉ cho em cách chọn mua tủ vài đựng quần áo với, em xin cám ơn nhiều...

Trả lời 8 năm trước
Tủ vài nếu biết chọn thì chất lượng cũng ok lắm đấy bạn ạ, bạn nên mua loại có cả chức năng sấy quần áo nhé, cực kỳ tiện luôn Biểu tượng cảm xúc smile
Trả lời 8 năm trước
Mình khuyên bạn nên mua tủ gỗ hoặc tủ nhựa, trước đây mình cũng dùng tủ vải rồi, có lần vô tình ngã vào thế là gãy luôn không sử dụng được nữa, nói chung mua tủ vải là rất phí tiền...
Trả lời 8 năm trước
Tủ vải chỉ phù hợp với những bạn sinh viên thuê phòng trọ, kinh phí hạn hẹp thôi bạn ơi. Nếu dùng trong gia đình thì cứ nên mua tủ gỗ cho bền nhé
Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ là không nên dùng tủ vải ạ. Thứ nhất là vì nó không chắc chắn, thứ 2 là nhìn không được sang trọng, và điều quan trọng nhất là nếu nhà bạn có chuột thì nó cắn thủng cái tủ vải đó ngay. Đầu tư thêm chút tiền mua cái tủ gỗ dùng chục năm không hỏn, như vậy mình thấy còn tiết kiệm hơn là mỗi năm thay tủ vải một lần đấy Biểu tượng cảm xúc smile
Trả lời 8 năm trước
Nếu không có nhiều tiền thì mình khuyên bạn nên mua tủ nhựa chứ đừng mua tủ vải nhé, tủ vải không chắc chắn và dễ bị hỏng hóc, còn tủ nhựa thì bền hơn nhiều, giá cũng rẻ nữa, màu sắc và kích thước đa dạng