Review nước tẩy rửa đa năng siêu sạch SUMO.

Định không dùng Okay nữa vì thấy mùi của nó quá kinh khủng, em được khuyên dùng đổi sang SUMO, các bà bán hàng còn khoe rằng SUMO vừa làm sạch bồn cầu, sàn nhà tắm, vừa làm sạch cả chảo, bếp nữa, không biết thực hư như thế nào!! Em nhờ mọi người tư vấn, đánh giá giùm em ạ

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Úi trờiơi!!! Best sellerđây rồi, mình luôn tìm mua SUMO nhưng lúc nào cũng hết bay trong vòng 1 nốt nhạc, phải nói là "tẩm ngẩm tầm ngâm" mà nhiều người tin dùng ra phết. Khi mà mọi người cùngđổ xô chạyđi mua nước tẩy rửa đa năng của Hàn hay Thái thì SUMO - sản xuất tại Việt Nam lại chiếmưu thế hơn cả.

Dùng SUMO rất thích, bảng thành phần không có chấtđộc hại, hương thơm dễ chịu, tẩy rửađa năng cực kỳ hữuích luôn!! Giá thành cũng hợp lí, 40k cho 700g thì quá hời rồi!!!!

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Lúc nào cũng sold out ngoài cửa hàng nhu yếu phẩm thì biếtđộ hot của nó là như nào rồiđấy. Giá tốt, chất lượng cao, an toàn với sức khỏe và tẩy rửa thìđa năng, từ bếp nấu, phòng tắm, chảo, vòi hoa sen,... cho tới giày dép, tay nắm cửa,...đều làm sạchđược hếtá!! Bạn nhanh tay mua ngay dùngđi nhé kẻo hếtđó