Sinh viên học sinh đi học thì nên dùng ly giữ nhiệt dung tích thế nào là hợp lý?

Nhờ mọi người tư vấn tui xem nên dùng ly giữ nhiệt dung tích bao nhiêu cho hợp lý với!!! Much love <3

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Thấy là 500-700ml là hợp lý bạnạ!! Không cần to quáđâu vì mìnhđi học thì chỉở trường có nửa buổi thôi mà, dung tích như này làổn và vừađủ cho bạn dùng 4 tiếngđó

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Hmm tầm 700ml là vừađẹp rồiđấyạ!! Mangđi học cònđỡ cồng kềnhý. Nếu bạn hay tham gia các hoạtđộng thể thao thì mạnh dạn mua lên loại 1 lít cũngđược