Top 3 máy tập thể dục tại nhà tốt nhất

Mọi người ơi, chỉ cho em biết về Top 3 máy tập thể dục tại nhà tốt nhất với ạ, em đi làm đến chiều tối mới về nhà không có thời gian để ra phòng tập gym nên tính sẽ mua một chiếc máy tập thể dục tại nhà. Em tập cho săn chắc cơ đùi ấy ạ. Anh chị tư vấn cho em nhé.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Đây mình giới thiệu với bạn về top 3 máy tập thể dục được ưa chuộng nhất nhé.

1.Xe đạp tập thể dục đa năng Tech Fitness K208G có giá 4.250.000₫

2.Máy tập cơ bụng đa năng Tech Fitness TF-1217có giá tầm 1.049.000₫

3.Máy tập thể dục Wayflex Stepper có giá 1.790.000₫

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Hồi trước chị có mua máy tập AD Rocket 2013 New trên vatgia.com em ạ. Chị thấy diện tích bình thường mà tập rất hiệu quả, máy chắc chắn. Chị gắn link em tham khảo nhé:https://vatgia.com/dienmayanhngan&module=product&view=detail&record_id=3154819