Tôi ở HN muốn mua 1 máy bơm cao áp để rửa xe ( loại máy cũ của Nhật ) ai biết chỗ chỉ dùm địa chỉ ?

BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ qua đây nhé [quote]Bán máy bơm xe tưới nước rửa đường Công ty chúng tôi có bán các loại bơm cao áp các loại của Nhật sản xuất: 3,7KW;5,5KW; 7,5 KW;11KW;15 KW áp lực cao, lưu lượng lớn . Rất phù hợp thay thế hoặc lắp mới cho các xe tưới nước rửa đường. Chất lượng cao và giá cả hợp lý . Hiện đã thay cho 100% xe của công ty Môi trường đô thị Hà nội Liên hệ: Công ty cổ phần vật tư thiết bị môi trường Địa chỉ : 246 Tôn Đức Thắng - Đống đa - Hà nội Điện thoại: 0.435.132.606 – 0.435.132.607 FAX : 0.435.132.608 E-mail: trac_urencohn@yahoo.com.vn Web: quangcaosanpham.com/members/envimco [/quote]
Viet Thuan
Trả lời 14 năm trước
Tôi hiện đang có một con máy rửa của Nhật cũ, nếu bạn làm dịch vụ rửa xe thì tôi còn có thể tư vấn để bạn phát triển. 0915 55 22 80
Ban Mai
Trả lời 11 năm trước
Công ty Ban Mai: chuyên bán các loại máy phun rửa áp lục cao, may hút bụi, máy phun bọt, cầu nâng, thiết bị rửa xe ôtô...
Địa chỉ: số 11, ngõ 83, đường Ngọc Hồi, Q.Hoàng Mai,HN (gần bến xe nước ngầm)
Điện thoại: 0968104296
webside:www.banmaijcs.vn
email:banmailtd@yahoo.com.vn
Hai Lua Vat Gia
Trả lời 7 năm trước

Máy bơm nước áp lực Hyundai, máy phun áp lực, máy xịt áp lực hyundai sài mạnh giá đang giảm còn 2.220.000 đ xem đây nè bạn

http://nongngucotienphat.com/san-pham/may-xit-rua-cao-ap-c47.html

Hai Lua Vat Gia
Trả lời 7 năm trước

Máy bơm nước áp lực Hyundai, máy phun áp lực, máy xịt áp lực hyundai sài mạnh giá đang giảm còn 2.220.000 đ xem đây nè bạn

http://nongngucotienphat.com/san-pham/may-xit-rua-cao-ap-c47.html