Cho mình hỏi tác dụng của sữa đậu nành với. Sữa đậu nành có tốt hơn nhiều so với đậu nành sống?

Trả lời 14 năm trước
sữa đậu nành là nguồn cung cấp protein cao nhất trong các loại thực phẩm (36-41%) sữa đậu nành ngoài giá trị dinh dưỡng còn có tác dụng trị và ngăn ngừa bệnh ung thư ,lợi ích thiết thực đó *lưu ý : các bạn không nên ăn đậu nành sống khi bụng đói vì trong dậu nành sống có một lạoi độc tố mà khi ăn vào nó sẽ làm ngăn cản quá trình bhấp thụ protein của tế bào thành ruột và làm cho các bạn không có cảm giác đói trong khi các bạn đang thiếu dinh dưỡng trầm trọng.