Học làm kem dừa thơm, ngon?

Hôm trước qua nhà người quen, mình được mời ăn món kem dừa ngon ơi là ngon, hỏi ra thì cách làm cũng tương đối đơn giản, nhưng mình muốn chắc chắn mình làm đúng quy trình nên nhờ mọi ngừoi chỉ dùm mình.

Cảm ơn!

Trả lời 11 năm trước

Kem dừa mà ăn mùa này thì nhất rồi còn gì nữa

Thực ra làm kem dừa không quá khó đâu bạn ạ, quan trọng nhất là cách bạn chọn nguyên liệu cho món kem bùi, ngậy và thơm mùi dừa. Bạn có thể sử dụng nước cốt dừa để làm cho nhanh.

Ở đấy mình có 1 bài viết dạy làm kem dừa khá là chi tiết, bạn tham khảo xem sao nhé!

http://www.vatgia.com/deltavietnam&module=news&view=detail&record_id=51747

Chúc bạn thành công!