Bạn nào biết ở Hà Nội ở đâu bán hạt é chỉ giúp mình với?

Theo y học hiện đại thì hạt é có chứa nhiều chất nhầy có tác dụng tốt cho sức khỏe. Hạt é có thể pha với đường để uống, nước hạt é rất mát, chữa được rôm sảy. Hạt é không bị tiêu hóa, phân hủy nên chất béo trong hạt é không thấm vào cơ thể. Chính chất nhày của hạt é giúp giảm lượng cholesterol

Theo y học cổ truyền thì hạt é có tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt, lợi cổ họng, giải nhiệt, thông tiện, thường dùng chữa ho khan, cổ họng sưng đau, nôn ra máu, đi cầu ra máu, chảy máu cam, viêm đường tiết niệu, nhức răng, đau mắt đỏ, mụn nhọt. Dân gian hay dùng để làm mát và nhuận cơ thể.Có thể uống nhiều lần trong ngày, dùng thường xuyên không độc, làm thức uống giải khát để trừ các bệnh nhiệt trong mùa hè. Để tăng tác dụng nhuận trường có thể dùng chung với hạt đười ươi.

Nguyen Bao Tram
Trả lời 10 năm trước

Liên hệ Linh nhé: 0919729288 mình bán sỉ và lẻ hạt é luôn!

Đỗ Thị Hường
Trả lời 10 năm trước
Ai muốn giảm cân liên hệ mình nhé tư vấn giảm cân hiệu quả website: thuocngoai.vn Mr Cường 01205 161 397