Tủ lạnh có thể đựng kem ko?

tôi muốn mua một tủ lạnh đựng lem nhưng không biết các tủ lạnh thông thuờng có thể dùng để đựng kem hay ko, hay phải sử dụng tủ kem thì mới có thể đựn kem được?
see022
Trả lời 15 năm trước
Thường thì nếu kinh doanh bạn nên mua tủ dựng kem bạn ạ. Còn nếu cá nhân hộ gia đình như nhà mình thì vẫn cho hết kem vào ngăn đá.. Lúc ăn thì để ra tầm 5p mới ăn cũng vẫn ổn lắm. Bạn định kinh doanh à?
Đinh Ngọc Vân Phương GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 15 năm trước
đúng vậy bạn à, nếu bạn muốn kinh doanh thì nên mua tủ chuyên dụng. Còn để trong tủ lạnh thì bạn chỉ để kem cứng vào thì chất lượng OK nhưng nếu để kem đã tan chảy vào mà mong nó cứng lại thì khó đấy, vì cứng thì cũng có cứng nhưng nó mất hẳn độ xốp, một trong những tiêu chí làm cho cây kem ngon tuyệt. Chúc bạn thành công và đừng quên tặng cho mình cây kem gió nhé.
Nguyễn Thành Chung
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn muốn bán kem thì nên mua tủ chuyên dụng để đựng kem. Các tủ chuyên dụng hiện nay cũng khá rẻ. Năm trước nhà mình mua tủ của Nakarawa chỉ có 3,9 triệu thôi. Dùng rất tốt, điện năng không tiêu tốn quá nhiều, kem cững kể cả để ở nấc nhỏ nhất( Min). Nên mua tủ chuyên dụng bạn ạ.